Tổ yến Việt Nam được các chuyên gia quốc tế đánh giá có chất lượng tốt hơn các quốc gia khác.
Thị trường thực phẩm ở Việt Nam có tiềm năng rất lớn, trong đó có ngành thực phẩm cao cấp tổ yến. Sản phẩm tổ yến có nhiều chất dinh dưỡng như acid amin, khoáng chất… giúp phát triển về trí lực cũng như duy trì sức khỏe cho 90 triệu dân Việt Nam và với đầu tư, thời điểm này đầu tư vào Yến Việt là một cơ hội lớn. Khi GDP của đất nước tăng trưởng cao, thu nhập của người dân ngày càng tăng lên thì cơ hội dành cho các khoản chi về thực phẩm, chăm sóc sức khỏe… cũng tăng theo.
Tổ yến Việt Nam được các chuyên gia quốc tế đánh giá có chất lượng tốt hơn các quốc gia khác bởi các sản phẩm được làm từ tổ yến trước khi đến được tay người sử dụng phải trải qua cả một quy trình chế biến khá công phu tỷ mỉ. Đây chính là tiền đề để VinaCapital đầu tư xây dựng thương hiệu công ty lên chuẩn quốc gia và quốc tế.
Với cam kết đưa sản phẩm tổ yến thật nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên đến với người tiêu dùng, Yến Việt đã hiện thực hóa bằng sự hợp tác giữa Viện công nghệ sinh học và môi trường, trường Đại học Nha Trang và Intertek Việt Nam để đưa ra quy trình khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest áp dụng trong sản xuất tổ yến.
Để làm được điều này Yến Việt đầu tư bài bản vào nghiên cứu khoa học, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Một trong những tiêu chí mà Yến Việt khẳng định là tổ yến giúp cho người tiêu dùng có sức khỏe và sắc đẹp. Tổ yến Việt Nam sẽ mãi là một sản phẩm “ quý” không chỉ trong nước mà điều này sẽ là một món quà ý nghĩa có giá trị đối với những du khách nước ngoài. Chính vì những lý do này mà chúng ta cần phải biết nghiên cứu hơn nữa để bảo vệ duy trì được nòi giống của loài chim yến quý hiếm này.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét